Possible po bang may gatas na lalabas sa Dede kahit Hindi buntis?

Possible po bang magkaroon Ng gatas sa Dede kahit Hindi buntis? Kasi nireregla po kasi Ako Ngayon

2 Các câu trả lời

paano po kong tubig ang nalabas pag pinisil ang utong?? di siya madami makikita mo lang pag pinisil mo may lumabas na tubig sobrang unti lumutaw lang pag pisil?

10mo trước

colosturum tawag dyan normal lang sa buntis. nagka gannyan din ako 6 months preggy or 7 months na ako nun

no po that's impossible