EDD

Hello mars ask ko lang sana kung ano ang mas accurate para I check ang EDD.mo base sa LMP mo ba or yung EDD sa ultrasound??? kasi kung i base ko sa.LMP ko my EDD is dec. 7 but sa ultrasound Jan. 3 ? tas every check up ko nagnii a EDD sa.ultrasound una jan.7,tas Jan 3,tas jan 5. then my latest check up dec. 29 na hay ano ba tlga nalilito ako ahm hehe ,. thank you sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

Depende po e. Kasi sakin sinusunod ng ob ko yung sa utz pero nanganak ako exactly due ko base sa lmp

5y trước

ay ganun ba. hehe congratulations

LMP mo ang susundin. Kasi yung sa ultrasound, nagbebase siya sa laki ng baby mo.

5y trước

thank you . malapit.na pla ako manganak nito kc kung base sa.last mens ko yung edd ko is dec.8 . kya pla nkakardam ako ng pag hilab minsan ng tyan ko