Sad

Hi mga momshie ask ko lng kung ang aswa nyo ai wla halos time sau anu gagawin nyo or iisipin nyo,,dhil sa mobile legent,,na yan lge kmi nag aaway,,

15 Các câu trả lời

Gawin nyo n lng way yun pra mg usap. Good thing nasa loob lng ng bhay. Sana wg din nya mklimutan mga duties nya as a father and husband. 😊

Tama po kau halos nd npo tlga xa nkakatulong sa bhay pti nga po sarili npapabayaan na,,anu po ba dpat gwin,,

Delete mo. Nko pag asawa ko m addict jan yan ipapakain ko sa kanya.

Naku kausapin mo lagi.

Kausapin mo sis.