spotting???

Ask lng dpt period ko end of the month pero may 28 my lumabas po sa akin yan kya diko alm if spotting p din po b yan or period ko na. . sna ma help nyo po ako,may 28 to 31 gnyan po plagi itong june 1 nwala n po sad lng i think ndi ako preggy. . sana pag pray nyo po ako mgka baby ndin sana kmi hubby ko, 2years n po kmi ksal. . slamat po s ssgot tnx and God Bless. .

spotting???
1 Trả lời

Nag pt kanaba sis. Kung nagpositive ka.. Sana nagpa check kna agd