Sad

Hi mga momshie ask ko lng kung ang aswa nyo ai wla halos time sau anu gagawin nyo or iisipin nyo,,dhil sa mobile legent,,na yan lge kmi nag aaway,,

15 Các câu trả lời

Gamer din po ako ng Mobile Legend. So far ok naman kaming dalawa ng Mahal ko. Unang-una kung anu ang hilig ng asawa ko ginagawa ko rin. I figure it out kung bakit nya gusto ang bagay na yun. Sa time namin let say nag-lalaan lang kami ng oras sa ML. Halimbawa 2 hours gaming lang huh so 4 to 5 games lang yun. Tapos palagi akong nagpapaalala sa asawa ko sa maayos na paraan para ipaunawa sa kanya na lahat ng bagay ay may oras. Tulad ng Quality Time sa asawa. Buti nakikinig naman sya sakin. 🥰🥰🥰🥰🥰Masarap ang maligayang pagsasama.

ahaha..gamer din po asawa ko pero para dii ako mastress sa kanya support ko nalang sya hanggang sa pati ako naglalaro na din lalo na nung buntis ako..pero ng manganak na ako hindi na ko naglalaro bonding time na namin si baby lalo paggising pagtulog naman ee pinapanood ko nalang sya sa paglalaro..1 reason nya naman sa paglalaro is para marelax sya sa maghapong pagtatrabaho kaya hinahayaan ko nalang sya at least andito lang sya sa bahay kesa naman sa ibang bisyo pa sya malulong..ahaha

Kausapin mo sis ng mahinahon.. Pero timing mo na hindi nagrarank hehehe baka matalo mabawasan yong star nya nko pag ganyan pa nman mainit ulo hehehe.. Ganyan din nman partner ko adik sa ML. Minsan nga dalawa kme naglalaro ehh support kung baga. Tapos pag ako nman may kilangan support din cya sakin.. Time na punta ng center sama din cya. Kaya usap lng kilangan wag lng daanin sa init ng ulo

hyaan mo lng sya momsh.. loadan mo pa pra di maabala pglalaro nkkhiya nmn sknia🤣 kidding aside, pananawaan din yan sa paglalaro.. gat nag eenjoy sya s ML mag enjoy ka din, if you cant beat him, join him.. pra malibamg ka din.. kta mo sya nmn maiinis pg natuto ka mag ML kasi pg nagutom yan wla na maghahain sknia ksi busy ka na kalalaro din😅

Yung LIP ko din mahilig maglaro pagkadating niya galing internship. Pero nauuna babe time namin kesa sa paglalaro nya. Tapos after nya maglaro, sakin uli atensyon nya sabay nyang kakausapin baby ko sa tyan hehe. Pinapayagan ko nalang sya maglaro kesa mambabae sya.

Kunin mo cellphone tapos ihampas mo or ibato sa sementadong pader. Naglalaro din nmn ako ng games pero during free time o kaya pag may inaantay ako. Pero kung yun na lang ginagawa nya at di n nkkpah asikaso sa bahay, magandang puksain mo yung ugat ng puno.

5y trước

Para wla npo xa paglaruan nagwa ko napo yan dti nung nasira cp nya,

Sis baka stress or may anxiety ang husband mo. Ang sabi kase sa akin ng mga lalake kong kakalase way daw yun nila para mawala stress nila. I think mgbonding kayo or magusap ng masinsinan. Kunin mo attention nya. At least hindi sila nambabae. .

5y trước

Hehehe yun na nga po naging dahilan nya pra mkakuha xa ng girl dun sa ml Dun cla nag uusap at nagpalitan ng number,

Kausapin mo. In my case dota naman ang kinakaaddictan ng hubby ko though tuwing wala siyang pasok like gabi. Sinasabihan ko talaga siya na need ko na bantayan niya at times si baby. Kaya yun nagpapaalam muna siya pag maglalaro.

5y trước

Iba kc xa bgo pumasok sa work laro muna pag dating sa bhay laro ulit hanggang hating gabi,,pno ko po xa kaausapin ng maaus nd nmn po xa mkausap pag naglalaro xa,,

Ganyan din husband ko ML Pa more nga sabi ko but kht buntis ako nag ML din ako pag May time ..sinosupportahan ko nlng po siya kesa kame ni baby ma.stress...

Ako mommy kapag nakita ko di na sya busy ka kausapin ko tapos sabihin ko literal sa knya kung ano ayoko. Straight forward talaga literal mong ssbhin.