39w2d IE

mga momshie ask ko lng first at second na nagpa IE ako d nmn ako nagdischarge ng parang malabnaw na dugo pero kahapon nagpa IE tas kaninang madaling araw hanggang kanina nagdidischarge ako ng brownish na my kasamang kunting parang sipon..TIA sa mga sasagot po..

1 Trả lời

Normal lang po yan balik kana kung san birthing facility ka manganganak para ma assess ka ulit kung ilang cm na mucus plug o sumilim na po yang parang sipon na discharged sayo..