origano

Hi mga momshie ask ko lng f pwed b painumin Ng origano Ang 3month old na baby dahil sa sipon Tnx po

10 Các câu trả lời

Sabi nila di raw pde .. pero ako tinry ko ksi inuubo si baby ko 2 days plang syang nag inom wla na syang ubo nawala agad ubo nya .. ska organic naman ang origano .. dinadrop ko nga lang 0.6 lang binibigay ko 3x a day .. ayun gumaling sya .. nag alangan ksi ako dahil kaka antibiotic nya lng natapos na yung 7 days pero di parin gumagagling .. auko naman mabogbog sa antibiotic baby ko kaya tinry ko na katas ng origano ayun 2 days lang gumaling na sya yung pupu nya may kasamang plema ..

aq baby q 1month and 6days plang ngaun cmula kagbi dnq nka tulog pra kcng barado ilong Nia hndi mka labas sipon Nia Pina check up q agd ngaun. ang resita Lang saknya salinase. sbi n dra. aq nalng dw mg vitamins total breast feed namn dw aq. kso ngaun pag uwi namin parng aq dn sisiponin kya uminom nq biogesic at maraming Tubig dq kc alm qng pwede uminom ng neozep ang nag breast feed kya biogesic ininom q.

lah mommy.. bawal pa po yan kay baby, lalo na matapang po ang oregano.. ipacheck up mo nlng po si baby sa pedia nya.. kung breast feed ka mommy ikaw nalang po uminom non.. makukuha naman po ni baby sayo yon.. basta wag mo po syang painumin nian.. 2yrs pataas pa po pwede uminom si baby ng ganyan

in my experience ( mother of 2 ) yes u can. oregano/ katas ng dahon ng ampalaya/ dahon lagundi.. lahat yan pina inom ko sa baby ko. esp nag sstart na bumara ang ilong dahil sa sipon at medy nag uubo ubo na sya. basta malinis ang pagkaka prepare. and 2x a day lang.

will not recommend po. best po if mapacheck si baby para maresetahan ng meds kung kailangan.

pwede mommy haluan mo lang sya ng konting gatas para di gaanong matapang

NO .. nkaka2long dn ang breastfeed sa sipon ni baby .

saline nasal drops...safe at effective

yes it's organic

Slamat po