salamat sa sasagot

. Mga momshie ilang beses ba dapat painumin nang origano ang baby? Magpa'five months old na ang baby ko ngayong July 13...

1 Trả lời

Alam ko bwal painumin ng khit ano si baby bukod sa milk & vitamins pg wla pang 6 months. Consult mo muna ob mo..

3y trước

in my experience ( mother of 2 ) yes u can. oregano/ katas ng dahon ng ampalaya/ dahon lagundi.. lahat yan pina inom ko sa baby ko. esp nag sstart na bumara ang ilong dahil sa sipon at medy nag uubo ubo na sya. basta malinis ang pagkaka prepare. and 2x a day lang.