Origano sa baby

Pinainom ko po ng origano ung 3 months old baby ko pero nung Maka lipas ng isang araw iyak na sya ng iyak

7 Các câu trả lời

cnu po nagsabi sa inyo na pwede yan? better po ipacheck sa doktor kesa magself medicate po kau.. kng stin ngang mga matatanda ndi dpt nagseself medicate eh mas lalo na sa baby

Wala kang ibang ibibigay sa baby kundi breastmilk or formula milk not until mag 6 months na siya. If masama pakiramdam go to your pedia or brgy. Center para tamang gamot.

6 months and up pa po pwedeng pakainin o painumin ng ibang makakain ang baby. Kung hindi rin naman po reseta ng pedia huwag po tayong magse-self medicate lalo na sa babies.

naku,mie.....wag na po ninyo painjmin nyan titigas jng plema nyan dalhin nyo nlang sa pedia..

wagnio napong uuliting magpainom s anak nio nian

Better dalhin nyo na po mommy si baby sa pedia.

better ask doctor po muna..