Water for pregnant

Hello mga momshie ask ko lang po Kung bawal Uminom Mayat maya nang tubig ang buntis? kase sabi po kase saakin nang mother ko wag daw po akong palaging uminom nang tubig totoo po ba yon? sabi naman nng hubby ko Wag daw po ako sumunod kase mas kailangan ko nang tubig ano po ba ang totoo??? 30.1 weeks na po ako ngayon

185 Các câu trả lời

More water mommy. Sobrang healthy ng water mas need natin to kase ihi din tayo ng ihi at para maka owas sa uti.

Mommies tuloy mo lng Yan ksi mas kelngan tlga Yun ako nga po SBI skin noon kelngan 3liters kada araw maiinom k

Mommy mo talaga nagadvise nun? 🤔 NAKAKALOKA!!! TUBIG nga ang PINAKAIMPORTANTE sa lahat. Buntis man o hindi.

More water momshiiee need ng baby yan pra malangoy langoy sya sa tyan mo ska need tlga yan umiinom dn ang baby

Dapat po talagang madami tayong iniinom na tubig lalo na sa araw at less nalang sa gabi para di ihi ng ihi

.,tama c hubby mo momshie 😊kailangan ng madaming tubig pag pregnant wag lang cold water momshie 😊

More water, Mommy. Kailangan yan ni baby. Do some research din po dito sa app. Madami kayong matutunan.

Dapat hydrated ka always po kaya inom ka lagi ng tubig lalo na ngayon sobrang init and nagpapawis tayo.

2liters a day po ang recommended sa preggy everyday masama din ang sobra sa water momshie Godbless...

8-10 glasses of water everyday ang inumin sabi ng OB. Mahalaga po magtubig palagi para di madehydrate