Spotting

Hello mga momshie ask ko Lang nun bang na IE kayo NG OB nyo nag spotting din po ba kayo. Pero ung sakin kasi my isang maliit na buo na Lumabas NG 2 times napuno ung panty liner ko NG blood. Ganon din po ba kayo. Due date ko pla this coming July 22 open cervix na daw ako kahapon Lang ako nag pacheck up..

1 Trả lời

Spotting lang mommy. Wala naman po buo lumabas. 3cm lang pate ko nun. Ilang cm ka na po?

4y trước

Medyo masakit at d na makahakbang.. Un n nga Lang wait ko pumutok water bag ko kasi un Sabi OB ko once pumutok na padala na ko hospital