Hi mga momsh! ?

Hi mga momshie ask ko lang kung bakit biglang nagkaka kamot yung tummy pero hindi naman sya kinakamot sobrang ingat ako sa tiyan ko lumabas yung stretch mark ko nung nag 6months na.

4 Các câu trả lời

nastrestretch kasi sya moms ako 8 mos na nung magkaron ng strecfchmarks. di naman ako nagkakamot

5y trước

Akala ko pa naman hnd ako magkakaroon ng ganon kasi sobrang kinis pa ng tummy ko tapos biglang nagkaroon parang kinamot ng tiger 😁 btw thank you momshie sa sagot hehe malaki naba babh mo? 😊