Stretch mark sa dibdib

Hi mga mamsh Im 33 weeks pregnant at sobrang dami po ng stretch mark ko sa dib2 ask ko lang po kung normal lang yon?nag start po sya magkaroon nung 5 months palang tummy ko. . Kailan po ba nag kakaroon ng gatas if di kapa nanganganak?

1 Trả lời

Normal ang stretchmarks sa buntis, yung iba di nagkakaroon. Depende yan sa katawan mo, depende sa pagkakabanat din. Ako, parang wala ako sa boob area, sa tiyan at butt ako. Here: https://www.whattoexpect.com/pregnancy/symptoms-and-solutions/stretch-marks.aspx Sa milk naman, pwedeng meron ka na pagkalabas ni baby (makakatulong ang skin to skin contact paglabas niya) or 3-5days pa after manganak. Basta unli-latch lang kahit wala pang lumalabas, massage lang both breasts tsaka kumain ng masasabaw na pagkain, uminom ng maraming tubig. Ask mo si OBGyne mo if iaallow ka na niya magtake ng malunggay capsule.