Hi mga momsh! ?

Hi mga momshie ask ko lang kung bakit biglang nagkaka kamot yung tummy pero hindi naman sya kinakamot sobrang ingat ako sa tiyan ko lumabas yung stretch mark ko nung nag 6months na.

4 Các câu trả lời

normal naman yun sis kahit di mo kamutin kasi naiistretch na ang balat sa tummy natin. try mo na lang magapply ng mga lotions or creams para sa stretchmarks. meron mga lotions during pregnancy eh. para maging elastic ung skin natin.

5y trước

24weeks na ako and ubg tagiliran ko ganyan sis. makati. yun lang part na yun ang nangangati. nilalagyan ko ng palmers, so far ok naman sis 😊 hindi na makati!

Normal lang ang stretch mark sa mga mamshie lalo na pag nababanat ung tiyan natin yan ung cause niya kasi nag change bigla ung shape ng katawan natin lalo na sa mga mas batang nagbuntis mas prone sa stretch mark..

Normal siya. I didn't have them until now at 26 going 27 weeks. Mine are faint white lang naman. It helps to have a stretchmark lotion, oil or cream. I used Mustela and still using Palmer's.

nastrestretch kasi sya moms ako 8 mos na nung magkaron ng strecfchmarks. di naman ako nagkakamot

5y trước

Akala ko pa naman hnd ako magkakaroon ng ganon kasi sobrang kinis pa ng tummy ko tapos biglang nagkaroon parang kinamot ng tiger 😁 btw thank you momshie sa sagot hehe malaki naba babh mo? 😊