Pacifier

hi mga momshie. Ask ko lang if advisable ba ang paggamit ng pacifier for baby? Sabi kasi iba wag daw at papangit ang tubo ng ngipin. Sa case ko kasi wala na sa oras pagdede nya halos minsan every hour dumedede minsan 30 mins lang nakalipas. FTM here po. Need your advice. thanks

13 Các câu trả lời

Gumamit lang ako ng pacifier nung 1st flight ng baby ko para hindi mag pop ears nya sa pressure ng airplane. At first ayaw nya then naging useful sya for comfort pag inaantok mabilis makatulog. Sabi nila madeform daw ngalangala kaya di ko binababad ng matagal binky nya sa kanya. Di rin naman sya kinakabag eh. Wag lang talaga matagal. Moderate use lng sis

Gnyan dn po 1mo baby ko. Formula milk nya pero maya't maya gusto dumede kya gumamit nko pacifier. Madalas naman ayaw nya kaya di ko pinipilit dhil ayoko rn maging dpendent sya dun dhil sa negative effect nun.. nililibang ko nlang pag nghhanap ng dede kht kkadede lng nya.

Share ko lng momshh ung sa mga 3 cousins ko simula kasi sa pangany ndi cla pinag pacifier ng pedia dahilan sa kkabagin daw po ang bata... Pwede k nmn mag pa consult sa pedia mo

Depende kasi sa baby. Baby ki pinagamit ko pacifier nung 3 months sya dahil hilig sipsipin ang kamay nya. Pero ngayong 7months sya ginagamit nya lang pag pinatutulog sya.

Hindi inadvise ng pedia ung pag gamit ng pacifier kasi kinabag po ng sobra ung baby ko nung tinry namin sya pagamit. At baka mging dependent dw po sya msydo dun

pinatry ko si baby ng pacifier mamsh..hindi naman sia kabagin, ok naman yung pagdede nia..nasa oras naman at nauubos naman nia..effective pampatulug..

never po gumamit pacifier mga babies ko.sa pagdede naman po at pakiramdam nyo overfeed na laru laruin or isayaw sayaw ng dahan dahan para malibang

Gumamit dn si baby ko nyan pero hanggang 6 months lang siya lang din umayaw sa gabi lang niya ginagamit un dati.

Those moms who are asking for a recommendable pacifier, here's one. Safe po iyan even to newborns.

My baby used a pacifier. pero now that she's 3 years old maganda nman ang mga ngipin niya.