Pacifier

hi mga momshie. Ask ko lang if advisable ba ang paggamit ng pacifier for baby? Sabi kasi iba wag daw at papangit ang tubo ng ngipin. Sa case ko kasi wala na sa oras pagdede nya halos minsan every hour dumedede minsan 30 mins lang nakalipas. FTM here po. Need your advice. thanks

13 Các câu trả lời

Mas okey na wag mo ipacifier kase pampatulis ng nguso un. Tsaka kakabagin lang si baby

Try mo avent pacifier orthodontic sya. Recommended ng dentst..

Never ako gumamit ng pacifier.