basa at may dilaw sa leeg at tainga ni baby

Mga momshie anu po kya gamot sa ngbabasang leeg at tainga ni baby n kulay dilaw mnsan po my amoy..nwawala nmn po mnsan tas mnsan merun nnmn po..anu po kya pwede gamot dito??pati damit niya nlalagyan n po ng dilaw..

1 Trả lời

Tuyuin nyo palagi pag magpapadede make sure may lampin sa leeg para di natutuluan ng gatas. After nya maligo punasan mo tuyuin mo pero dahan dahan lang tapos pag tuyo na lagyan mo ng cornstarch.

4y trước

Di ko alam kung same lang yun momsh. Basta cornstarch mura lang yun. Pwede naman kasi wala naman chemical yun