nag susuka Po ng dilaw Ang 4days old baby ko at ayaw Po nyang mag Dede anu Po kaya meron s kanya

dilaw n suka at ayaw dumide

7 Các câu trả lời

hello po...ganun din po baby ko nung 4 days old sabi po ng pedia nya overfeed daw po..mag 1 week na po baby ko ganun p din yellow po inilalabas nya me kasama p pong green..so advice po ng pedia nya xray po ang tiyan..ok nman po xray nya..ngpalit n lang po kami ng milk nan po kasi gatas nya dati ngayon po similac tummicare na and di na po sya ulit sya nasuka ng dilaw..

Hi Momsh, better na dalhin mo sya sa hospital for better assessment. Sensitive pa si baby, mas okay if pedia ang titingin ka sakanya para makareceive din sya ng tamang treatment.

Di po yan normal Mi. Better po na dalhin nyo na si baby sa ER or sa Pedia. Manghihina si baby kung di sya dedede, 4 days pa lang siya. Di kaya overfed po si baby?

Mommy mas maganda mag inform ka na asap kay pedia. Lalo na sabi mo ayaw dumede baka mag hypoglycemia or madehydrate si baby kung wala intake at nagsusuka

Kapg suka po na may force talaga ma at ayaw dumede ni baby, hindi po normal. Dalhin niyo po agad sita sa pedia niya. Praying na maging ok na baby mo.

Mainam po na dalhin si LO sa pedia para makahingi ng advice kung ano ang pwedeng gawin. Medyo matagal na rin po ang 4 days re-occurance ng pagsusuka

Same