music

hi mga momshie anong music Ang pinaparinig niyo sa baby niyo?I'm 22 weeks preggy. nag caclassical music din ba kayo?ano Po ba epekto sa baby pag pinaparinig sila ng ganun?

40 Các câu trả lời

Alternative rock

Classical music

Mozart po 😊

Mozart Momsh

instrumental

Mozart. 😊

Classical music sa spotify hehe. Pag magssleep na ko, pinaplay ko yung pregnancy playlist sa spotify then mej nilalapit ko sa tummy.

Yes mga classical music momshie for brain development n baby

Mas nakakatulong yun para umikot si baby hehe tsaka para gumana ng maayos yung brain nya ❤️

Mozart po.. Pag pinatugtog ko sya malapit sa tyan ko naglilikot si baby😁