Music

Ano pong music ang pinaparinig niyo kay baby sa tummy?? Any suggestions.

27 Các câu trả lời

Classical music po, may free apps po na puwedeng ma download. Nilalapit ko ponsa tummy ko at pinaparinig kay baby gabi-gabi. ngayon po, sobrang brilliant baby niyanat advance for her age sa mental and physical development. 😇

Beethoven and Mozart kasi nakakatulong siya sa development ng brain ni baby. And of course, nursery rhymes. Binabasahan ko din siya ng stories.

Classical music playlist sa Spotify. Pag gusto ko medyo lively, Disney songs :)

4y trước

Ano po gnagamit nyo headset or Bluetooth speaker?

may apps ako dinownload baby mozart very relaxing gustong gusto ni baby

nursery rhymes. until now same na tugtog parin, pangpatulog niya.

nursery rhymes. like cocomelon don, mas malikot sya dun. 😇😇

Classical music po. Nag sesearch lang din ako sa youtube ☺️

Nursery rhyme kapag gabi tapos hillsong naman sa umaga hehe.

sa utube makakakita ka ng relaxing for baby inside the womb

Nursery rhymes tas sinasabayan ko. Haha Worship songs din.