Milk For Newborn❤️

hi mga momshie! ano po maganda na milk Pra sa new born baby? Salamat po! ?

38 Các câu trả lời

E pano nmn po mga mommy na walang wala tlgang milk? Anong formula po na pwde

4y trước

Yes momsh meron talagang milk yan. Ginawa ang bobbies natin para magpa breastfeed tayo. Wag mo sukuan mag pa latch and inom ka lang ng malunggay capsule or malunggay. Sa una ganyan dn ako akala ko wala pero meron dn palang onting lumalabas which is good enough kay new born ko and continues lang ang latching ayun nagkaroon. Sali ka sa mga breastfeeding group it will help

Lahat po pwede pero depende sa baby nyo kung san sya hiyang🙂.

Lactum 0-6 mons. But the best pa rin yung breastmilk

Enfamil sis. Yan gatas ni baby ko since newborn.

Breastmilk is best for babies. Kung kaya ☺️

Best milk for new born babies is BREASTMILK.

Breast milk is the best for baby

Breastmilk po..wag ka magformula

breastmilk po ang pinaka best.

Bonna if u prefer formula..