Milk For Newborn❤️

hi mga momshie! ano po maganda na milk Pra sa new born baby? Salamat po! ?

38 Các câu trả lời

Bm, inverted nipple ko, ngcrack ngsore, nagmastitis coz ngpump ako early to increase my milk supply hanggang inopera breast ko kasi dna naagapan ng antibiotic yung nana pero pinilit ko pa dn mgbreastfeed although nakakaformula kami dati kasi mahina talaga supply ko. But eventually dahil d ako sumuko naging stable na supply ko and til now 1yo na si baby bf pa dn kami

See the difference ng formula sa breastmilk momsh? Meron at meron tayong gatas as long as ipa latch lang ng ipa latch kay baby impossibleng wala pong gatas and kailangan po ni new born ng colostrum (yung unang gatas na lalabas sayo) tyagaan lang po talaga isali kita sa breastfeeding groups mam para ma inspire ka.

Breastmilk lng po. Wag na maarte. Pilitin ang paglatch ni baby, lalabas dn yan. Promise laking tipid ka talaga. Hanggang 3yrs anak ko nag bf sa akin. ☺ Hindi pa sakitin ang baby

4y trước

👏🏻👏🏻👏🏻

Breastfeed mo teh. Ako nga 1week inabot. Umiyak pako sa hospital dahil sa alang gatas. Yang bmilk mo useful Yan para sa sugat ng mo baby,rashes or kagat ng lamok2 or insecto. Legit ☺️

S26 gold sa baby ko. Inverted nipple kc ako kaya hindi maka-latch si baby. I am frustrated because I've tried everything pero hirap talaga.

Breastmilk walang ibang mas maganda n gatas kundi Breastmilk kung ako lng mas gustuhin ko n bfeed ako kso wala d pinaladn mag kagatas

Breastmilk is BEST for babies, specially new born. Pero pag wala talaga at hirap sa breast feeding, ENFAMIL is a good choice👍

Pilitin nyo mommy na mag breast feed. Meron yan ipalatch lang ng ipalatch kay baby. Mahirap lang sa una wag nyo sukuan

Mixfeed ung lo ko momsh .. Bonna ung formula niya. .nag foformula lng cya pag marami ako gagawin

4y trước

Sad. Dahil lang marami gagawin mag formula na. Why not mag pump ng bm diba para pure bm parin si baby. Pag gusto may paraan pag ayaw, marami dahilan.

Breastmilk po pero if formula po for me enfamil, recommended ng doctor