Sipon

Mga momshie,, may alam b kaung anti biotic medicine n pwede s breastfeeding mom. Thanks po..

2 Các câu trả lời

mommy pina take po ako ng antibiotic nung tinahi ako, kc may nana yung tahi ko. And ang nangyare nag karoon ng butlig na dilaw ang bby ko. cost of antibiotic ☹️ kaya kung pupwede wag po, lalot walang prescription ng Doctor

Kpg anti biotic po bwal po tau mg self medicate lalo n breastfeeding po pwede po kc my allergy reaction try nyo n lng po mag calamansi juice

5y trước

Ang malunggay po imix nyo po sa ulam nyo pero ung calamansi juice wala po kayo pwede ihalo dun kc may component po ang calamansi na pwedeng mag contradict sa malunggay. Kaya take calamansi juice on its own while the malunggay mix it with your soup or ulam