Sugat S Ulo

Mga momsh.. Need help po baka my ma advice kau mbisang gmot s sugat ng lo q.. 2 times q n xa dnala xa doctor sv ni doc dala lng daw ng singaw ng init ng panahon. Nung una dala q s knya ngtake xa ng antibiotic gumaling nmn xa at nwala pro after 2 days n mtapos ang anti biotic nia bumalik nmn.. Kya bumalik ulit kmi kay doc at aun bnigyan nanaman xa ng anti biotic..at sabon nrn.. Pro n babahala aq bka after nanaman ng gmutan nmin bumalik nanaman.. Baka may alam po kau n home remedies n pwd igamot s knya. Auq n i anti biotic xa ulit. Slamat s mga sasagot..

Sugat S Ulo
2 Các câu trả lời

Nangangati ba yan mamsh tapos nagsusugat ? Bka mas ok po kung gupitan mo ng buhok yung part na may sugat para mahanginan yung sugat at matuyo, 3x a day mo din linisan ng betadine para madisinfect and try mo lagyan ng calmoseptine cream madali pong makatuyo yun ng sugat .. then iwasan nlang po makamot ni baby at mga pagkaing malalansa .. lagi mo din po gupitan mga kuko nga para iwas kamot at infection..

5y trước

Cge po.. Salamat po gagawin q..

Hi mamsh. Last year pa po itong post mo pero nakita ko nung nagsearch ako. Same case kasi sa baby ko. 9months old na sya. Nung 3 or 4months old sya unang ngakaganyan nawala na din ng kusa. Ngayong 9 months sya at sobrang init bumalik na naman.Anong ginamot mo po aa baby mo mamsh? Hirap kasi magpacheck uo ngayon sa panahon ngayon.