???

mga mommy umaangkas pdin po b kai s asawa nyo s motor?ilang months n po kaung buntis?

12 Các câu trả lời

Nung buntis ako kapag nagpapacheck up ako minsan nakamotor kami ni hubby.. Pero ibat iba naman ang pagbubuntis mommy, madaming scenario ang pwede mangyare at swerte ako na wala namang nangyareng masama.. Kaya iwas nalang po sa pag-angkas sa motor..

yes,umaangkas from then till now, 6 months na ako..pero pinagbawalan nko ng OB nung nalaman namin na low lying placenta ako kaya pag may impt na lakad nlng like checkup and schedule sa center.. province kasi samen kaya wlang taxi or grab,hehe..

ok lang naman magbyahe, wag lang masyadong matagtag kasi baka biglang lumabas si baby ng wala pa sa due date niya. ibayong pag iingat po kailangan pagnakabyahe kayo.

5mos. umaangkas pdn ako punta work pero sobrang lapit lng ng skol.ang init lakarin kc. kpag umaangkas k motor pra dng nagtricyle k mas tagtag p nga s tricycle

nung maliit pa tyan ko umaangkas pa ko pero nung malaki na hindi na.saka ayaw ko na talaga.para din sa safety namin ni baby.

umaangkas pa ko sa motor 5 months preggy na ko pero side ang upo hindi nakabukaka..

nung nalaman ni hubby na buntis ako pinagbawalan na ko umangkas sa motor.

mga first trimester umaangkas ako pero nung lumalaki na tyan ko, hindi na

ako dn po kapag may lakad kami umaangkas ako palagi

ako sis pag may lakad lang kami ni hubby.tsaka d nmn everyday.