Ako lang ba?

Mga momshie ako lang o kayo din nahihirapan dumumi ngayong 3rd trimester 34weeks and 2days na ko. Hirap na hirap ako sa pagdumi kahit malakas ako sa tubig, kumakain din ako ng hinog na papaya at saka mga food na may fibre. #1stimemom #firstbaby #teamseptember

23 Các câu trả lời

Hi mi, 34 weeks na din ako tsaka naranasan ko din yang sinasabi mo na hirap sa pagdumi pagtuntong ko ng 3rd trimester. Ang ginawa ko, pinagpatuloy ko yung pag inom ko ng enfamama every morning at night kasi napansin ko simula 2nd trimester talaga, madali at mabilis lang ako magpass ng poop. Sandali ko lang naranasan yung hirap sa pagtae nung tinamad na kong magtimpla ng gatas kaya nung napansin ko na na hindi na ako natae ng maayos, pinagpatuloy ko lang yung pag inom ng prenatal milk. Hindi din kasi akong mahilig kumain ng prutas. Sana makatulong.

2y trước

Thank you mi. ☺️

bawas po kayo ng rice tapos mas damihan nyo ang gulay tapos inom kayo yakult 3-4pcs sa isang araw tapos inom palagi ng water ako about 2liters ng tubig i uubos ko sa isang araw po para mas mapagaan ang pagdumi nyo wag din kayo magiiri kasi makakasama sa inyo yun.. constipated ako nung 1st gang 2nd trimester pero now okay na po

nako momsh, ako nag poop nako na may kasamang blood Tas nagkaroon ng almoranas base naman sa mga nababasa ko talagang hirap or mag kakaroon talaga ng almoranas ang buntis sabi din ni OB sakin pero kapag nanganak na mawawala na. #39weekspreggy 🤗

2y trước

Same po tau..

Mi 1st tri ko palang hirap na hirap na ko haha ngayon 2nd tri na ganon pa din. Nagpareseta ko kay ob ng duphalac. Pag talagang sobrang tagal ko na di nakakadumi umiinom ako non sa gabi. Pagdating ng morning labas talaga lahat haha

2y trước

Pinakamatagal ko mi 6days haha. Duphalac is the key haha

Yoghurt every meal was effective for me pero watch out for your sugar levels lang, if GDM baka mag shoot up sugar mo. Eating okra was also effective for me, di na ako nagcoconstipate.

ako nung 34 weeks din ako super hirap mg dumi , pero nung Ng start ako mg oatmeal every morning making okay na pa dumi ko. sinasama ko ung oatmeal SA anmun milk choco ko sarap

super, nakakaiyak nga e. ksi hindi ka pwede umire dahil mapupwersa yung tyan mo pero pag di mo ginawa hindi lalabas yung poop. hays #34weeks and 2days

2y trước

Ako mii dahan2 sa pag ire haha kakatakot kasi baka kakaire ko bata na lumabas

Been there! Walang magagawa basta eat lang ng gulay, fruits and water. Ipit na kasi organs natin kaya hirap na mag pupu

2y trước

Lahat na nga po ginawa ko kaso wala talaga siguro nga dahil lumalaki na si baby sa loob habang papalapit ang due.

1st Trimester po ko nahirapan mag Poop. Nagka Almuranas pa nga ako🤦🏻‍♀️

Mag yakult ka po mi kapag tapos mo kumain. Sabayan ng maraming tubig.