sipa ni baby

Mga momshie, 7 mos preggy na ako.. di ko na masyado nararamdaman sipa ni baby. Me araw na 2 or 3 times ko lang nararamdaman yung sipa nya unlike dati na na ulbo yung sipa ngayon hindi na parang pitik2 nalang. Normal lang ba yun?

16 Các câu trả lời

Momsh, same case skin. kakapacheck up ko lng knina dhil nagwworry ako ilang arw n kcng di ko mrmdman ang movement ni baby, tas sumipa man sya sobrang hina at npakadalang unlike bfr na mlikot sya at malakas. Inadvice lng muna ko ni doc kumaen ng matamis dhil nkkpagpa active dw po un ky baby tas uminom ako ng cold water, at pag nkahiga nkaleft position po pra mas mgnda daw po blood flow sa bata. Then after a week pinapabalik ako doc for follow up sa movement ni baby.

5y trước

Wow. Good to hear that momsh.

Dàpat kalakasan NG sipa nya iyan...dàpat nagalaw lagi,inoorasan nga iyan Kung ilang sipa.ako 33weeks halos di ako makatulog feeling ko mga bato nag uumpugan sa loob.kaya Naman tuwang tuwa c hubby na kinakapa at sinusundan Ang galaw no baby.pa check mo Yan sis.

Its normal. Depende din sa gender ni baby po. Boys are usually hyperactive inside the womb.. depende din po sa position ng placenta.. marami factors po, but as long naman na normal ang heartbeat and good stats, it should be ok.

Imonitor niyo po maige kasi po may routine npo ung baby ng sleep at kailan po sila gising kaya ny time na malikot at time na hindi pero pag boy po ang baby sobra po talaga malikot

5y trước

Ahmm ganyan po talaga pag baby girl.. d masyado malikot pero ask niyo nadin po sa OB niyo po pag nkapg pacheck up po kau..

Kain k matamis mommy, ako 7mos preggy n din pero super active ni baby, medyo mskit n pg galaw nya nrrmdmn ko tlga mga muscles nya. Mnsan nkkgulat bgla n lng sisipa.

5y trước

Same tau momsh,girl c baby ko pro grabe lkas nya gumalaw 7mos.preggy nrin ako

monitor nyo po. dapat every 2 hrs may galaw sya na more than 10 times. Kahit hindi man malakas basta naf-feel mo na gumagalaw sya.

5y trước

Parang pitik2 lang moms tapos bigla nalang nag cocontract.. pa check nga ako ngaun kasi worried na din ako

Normal lang po yan sakin nga tuwing gabi ang lakas ng movement nya lalo pag nandyan daddy nya nagpapasikat hehe

26 weeks sakin galaw ng galaw, monitor mo mommy alam ko pag ganyang months dapat kalakasan ng galaw ni baby

Mommy try mo pakirramdamn kpg naka left lateral position ka :)) mas gumagalaw si baby sbe din ng OB ko dh

5y trước

True yan. Pg nka left side position din ako sobrang glaw ni baby lalo n pg gabi. Or bsts mg pphinga ako. Mgnda daw kc blood flow sa left position kya ngging active c baby

Ang sabi sakin ng OB ko before is to drink lots of water, tapos kausapin sya or play music..