Sipa ni baby...

6months preggy normal po ba na minsan active si baby sa pag sipa at may araw nman na parang less ang sipa nya? Team girl po. Thank youuuuu. #FTM

2 Các câu trả lời

ganyan din po sakin nung mga 24 weeks, pero ngaun pong 27 weeks malikot na po talaga 😂 pero nung nag pa ultrasound po ako nian nung mga 24 weeks, nadiskubre ko po na may calcification pala ung placenta ko yun po isa sa cause bat bumagal ung galaw ni baby. Buti naagapan din kasi lagi pala mausok sa bahay pagka nagluluto 🥺 yun pala ung reason bg calcification. Kaya ngaun sa labas na ng bahay nag luluto. Pwede ka din po paultrasound if bothered ka. Ako kasi natimingan lang nag pa CAS ako nun 24 weeks. Team girl din po here 🥰👶

Me po. 23weeks (6mos) po ako. May time na halos walang galaw si baby sa maghapon. Pero bumabawi sa gabi 😅 iba-iba po kasi talaga ata ang baby sa kalikutan. May baby na mahinhin. Hehe. Try nyo po itanong sa OB when po ang best time para mag kick counting para masure na ok lang si baby 🙂