sipa ni baby

Mga momshie, 7 mos preggy na ako.. di ko na masyado nararamdaman sipa ni baby. Me araw na 2 or 3 times ko lang nararamdaman yung sipa nya unlike dati na na ulbo yung sipa ngayon hindi na parang pitik2 nalang. Normal lang ba yun?

16 Các câu trả lời

Hi momsh. Kelan ulit or last checkup mo sa ob mo? Malakas na dapat sipa ni baby kasi 7 months na

5y trước

Nung 27 lang po nang jan, maganda naman heartbeat nya po pero mahina kicks nya unlike nung 5 to 6 mos sya malakas

7months din po tyan ko pero sobrong likot na po ulit nya kahit dinugo ako last Sunday.

Dpat s ganyang months mas malikot siya mommy. Sabihin m sa ob muyan po

Baka po anterior or nasa harapcm placenta mk kaya less movement.

Sakin din ganyan active naman sya tuwing gabi😊

Its normal po