EDD April 7 (39 weeks tomorrow)

Hi mga momshie, 39 weeks na po ako and still paudlot-udlot ang pain. Hindi po ako makapaglakad-lakad sa labas gawa ng bawal dahil sa lockdown. Umiinom na rin ako ng pineapple, squatting and at the same time pero still no continues pain. Any tips mga momshie. Lapit na kasi edd ko and medyo worry na rin. Thank you

28 Các câu trả lời

Same here sis, i'm on my 39th week no sign of any pain or labor. Closed cervix until now. :-(

Ako din wala pa due ko na sa april 1. Induce daw ako sabi ng OB ko pag hindi parin nag labor

Ako pinya2 tlga 38weeks and 3days now. Eto no pain but my blood na ksama sa ihi ko

5y trước

Fresh pineapple po try nyo.

Goodluck momsh! Praying for your safe delivery :*

Same reaction.. Kumakain k pba rice.. Eto ngat gcing ako..

5y trước

Yes momshi, kumakain pa ako ng rice

Kain po pinya mamsh..

Contact with hubby

same her