NO PAIN

39 weeks and 4 days still no pain. Sobrang worried na :(

8 Các câu trả lời

cosult your ob, she/he might ask you to do biophysical test to check your placenta kung mature naba o hindi, its either papainduce labor ka or cs pag di tlganavopen cervix mo.

5y trước

stuck sa 1 cm. tska di kinakaya ni baby yung contractions sa induce labor. and cord coil pati si baby means 3 mahihigpit na umbilical cord nakapulupot sa leeg nya kaya di rin kaya inormal kasi kung normal masasakal sya baka namatay pa sya kung na normal yun

39 weeks 1 day, no signs of labor pa din. Ngayon lang yata ako na eexcite pag nakakafeel ng pain kasi gusto ko nang manganak 😅

Wag ka mainip i relax mo sarili mo at ipunin mo ang lakas mo sa labor kasi un ang mahirap at masakit lalabas ang baby pag gusto na nya

Same. Nagpunta na nga ako sa hospital para mag pa admit eh pinauwi dn ako. 2cm palang huhu

Parehas tyo mamshie . Brown discharge palng ako ..2 cm .narin ..last week .

kaya yan mamsh..dont worry, lalabas at lalabas rin si baby 🙏

dont be. induce labor ka naman kapag di ka parin naglalabor

sameeee po tayo sana makaraos na😔🙏