EDD April 7 (39 weeks tomorrow)

Hi mga momshie, 39 weeks na po ako and still paudlot-udlot ang pain. Hindi po ako makapaglakad-lakad sa labas gawa ng bawal dahil sa lockdown. Umiinom na rin ako ng pineapple, squatting and at the same time pero still no continues pain. Any tips mga momshie. Lapit na kasi edd ko and medyo worry na rin. Thank you

28 Các câu trả lời

Same here momsh. Same tayo EDD. Sumasakit sakit na puson ko, pero di pa rin tuloy tuloy. Sana makaraos na tayo at stay at home na lang. God bless satin momsh.😘

5y trước

Same to you momsh. Sana makaraos na talaga tayo

Same here. 38 weeks. Pasakit sakit lang puson sa gabi then titigas. Ikot ikot lang sa bahay at squats. Wala pa naman kami hagdan at di makalabas.

39 weeks and 1 day.. Wala pa ding sign of labor, nag pa ie na pero mataas pa si baby.. Hay.. Makaraos na sana tayong lahat.. Nakakaparanoid noh mga sis..

5y trước

Sana nga sis makaraos na tayo

same tayo ng EDD sis, no sign of labor din aumasakit lang may puson ko parang tinutusok kaso wala padin. Mag pray nalang tayo lalabas din c baby

Same tayo sis . April 7 still no sign of labor . Di pa nga ako nkapunta kay ob dahil sa lockdown .. Ano kaya dapat natin gawin nito .

Kahit sa bahay ka lamg sis maglakad lakad..if may 2nd floor po kau magakyat baba kna lang dn po ganyan dn gagawin ko

mga momshie edd ko is april 7 din.. pero may sumasakit sa puson ko , kada 10 minutes may sumsakit .. signs of labor na ba ito?

5y trước

Kung every 10 minutes na yung pain mo momsh pwedeng sign of labor na yan. Kasi sa akin nawawala wala pa talaga. Siguro mga 10 minutes sasakit then after matagal bago ulit masundan ng pain. More on tigas-tigas pa sa baby.

Same sayo sis, 39 weeks na tommorow, may pain narin akung naramdaman, sana safe delivery pag. Labas ni baby

Wag ka po magworry pray ka lang. And do light home exercise. Palakas ka. And lalo na resistensya mo.

5y trước

Salamat sis, sana makaraos na rin

Sakin mga momsh sumasakit lang tiyan at naninigas tapos yung sa baba mo parang pumipitik..hehehe