Just moms

Mga momshie 3 years old na anak ko pero basic parin salita nya.. Epekto lng po ba ito mga momshies ung palipat2x ka ng lugar kaya sila nalilito din sa salita.. Ako kc bisaya at ang asawa ko is ilokano po.. Tapos nagwwork asawa ko sa boracay bali tagalog salita nmin doon.. Then pag magbakasyon kmi sa amin bisaya na nman ang slita doon.. Ngaun po dito kmi sa la union dhil naabutan kmi dito ng lockdown nagbakasyon po kmi.. Which is ilokano na nman slita dito.. Ako lng kumakausp sa anak ko ng tagalog.. Tinuturuan ko nman po sya pero konti lng alam nya na tagalog na salita..mas marami po ingles n basic na alam nya.. D pa sya makapagsbi ng mahaba tlga.. Alam po nya sabihin mga color pero d lahat at medyo bulol pa po sya magslita.. Sobrang late n po ba anak ko mga momshies balak ko kc sana sya next year sya paaralin sa nursery para ma develop po speech nya? ... At isa pa mga sis d kc sya lumaki na marami kalaro.. Tapos pag may mg kalaro nman ayaw po makilaro sa knya kc napaka hyper ng anak ko.. ...na ee stress ako mg momshies sa anak ko kong anu mgandang gawin at matulungan sana para makapagslita na sya.. Minsan na dedepress ako s mga judge ng mga tao sa anak ko bakit dw d pa rn makapagslita?.., ..advice nmn mga momshies?

1 Trả lời

Ung anak ng pinsan ko mag 4 na d pa din alm magsalita.. Puro ah ah nassabi niya.. Turuan mo lng lagi sis.. Kahit d niya mapick up.. At kung kakausapin mo sya ung desired na language na gusto niyo

4y trước

Kunh un ung bet niya sia