For my 4 year old son

Yung anak ko po 4 year old na pero di pa din nakakapagsalita ng maayus kung baga non verbal po sya pag may gusto Siya hahawakan nya lng kmi tas hihilahin tas ituturo lng Yung gusto nya minsan nman titingnan lang. Pinasok ko sya nung September sa day care pero 3 days palang inayawan na Ng teacher dahil sa hyper daw at di nasunod sa knya. Totoo po na hyper tlga sya lalo pag nkakalabas Takbo ng Takbo at di Rin sya nkikipag laro sa ibang kids. Worried aq na bka pag I enroll ko ulit next year sa kinder Baka ayawan ulit. Pano na lng pag aaral nya ?😔 Wla kmi pangpa check up sa doctor lalo na sa tulad nya ang alam ko libo libo ang aabutin sa assessment. Tingin ko kc my mild autism sya.

1 Trả lời

punta ka po sa pediatric psychologist, ipa-assess nyo po para mabigyan ng tamang treatment kung meron man.