11weeks 6days

Hello mga momshie 1week nko naka leave sa work.ngayon araw na to dapat papasok nako kaso mula kahapon at magdamag masakit tiyan ko ? anu po maganda gawin?yung sakit ng tiyan ko para kang mag LLbm?

2 Các câu trả lời

Pacheck up ka agad mamsh pag mga ganyan ka nararamdaman. Mas maganda ung malaman mo agad kung ano ung reason bakit ganyan. Wag ka magpastress mamsh.

mommy, punta na po sa duktor. hindi po normal na masakit to the point na hindi ka na makapasok ng work.