sakit ng ulo ko

Hindi po nawawala sakit ng ulo ko. Kahapon pa, halos natulog nako maghapon magdamag kahapon.. hindi nmn masasabi na gutom kasi kumakain nmn ako kahit pakonte konte para di ako magsuka. Hanggang ngayon ang sakit padin ng ulo ko. Anu po dapat gawin o pwede ba to inuman ng gamot anong gamot po. Kaso 10 weeks pregnant ako at ngbebleeding kaya ned rest ako. Natatakot ako basta basta uminom ng gamot. Anu po dapat gawin.thank u

7 Các câu trả lời

Pwede biogesic sis.. pero ako ndi tlg ko nagtatake iba gamot maliban sa vitamins na binigay ni OB para sure inom nlng ako maraming tubig then rest. Iwas sa pag gamit phone.. hilutin mo bandang noo mo sis.. saka ung magkabilang sintido ata tawag dun malapit sa kilay

Same us... Nag lalagay lng Ako ng Omega sa sintido... Naiibsan nman khit papano

Sis maghydrate ka. Malaking tulong un. Baka konti lng naiinom mong water

Pcheck up po kayo.. Ask po kayo sa doctor para sure po

I mean. Nka bed rest po ako

Biogesic po

Pa check up ka po. Sabi sakin ng ob ko, pag ganyan deretso na ako sa ER. Hindi pwedeng baliwalain ang sakit ng ulo or pagkahilo.