Soon To Be Mom

Here I am again looking for your opinion First time soon to be mom po ako 4 months na yung tiyan ko.. Kagabi po nong papasok nako sa work d pa masakit yung ulo ko mga ilang hours sumakit bigla yung tiyan sa may gilid nito tapos komokonek sa balakang sa right side lng NG tiyan ko masakit. Akala ko kabag lng kasi matigas yung tiyan ko na mabigat tapos matigas pero yung sakit NG gilid NG tiyan ko hindi nawala magdamag siya to the point na d ko na kaya... Ano po ba toh natatakot din ako for my baby.. Nong pumasok ako sa 2nd trimester dun na naglabasan mga sakit sakit ko sa katawan. Thank you

2 Các câu trả lời

Ako momsh nararanasan ko yan everytime na mali ang posisyon ko pagtulog sumasakit pagkagising ko pero pag nagtuloy tuloy pa po yan pa check na po kayo sa ob niyo just to make sure na safe po kayo ni baby

if d nmn always ok lng nmn cguro