15weeks pwede ng sumipa ang baby?

Mga momshie.. 1st mom here. Sa 15 weeks going to 16 weeks na may nakakaramdam na ba ng pagsipa ng baby?

5 Các câu trả lời

sis Ako wala pang nararamdaman. nag worry nga ako eh kasi sa iba meron na . pero sabi sakin ng OB ko 18 weeks may mararamdaman na daw . hopefully.

First time ko naramdaman si baby 15 weeks, parang may bula sa tyan then 16 weeks mas ramdam na galaw nya. Be patient lang mamsh, di talaga pare pareho

2y trước

May nararamdaman ako madalas na pero diko sure kung galaw ni baby. Hehe

Ako be 14weeks na preggy pero 13weeks ko sya naramdaman na bumibikil sya sa gilid tas gumagalaw

Pag FTM, malabo pa na maramdaman si baby pero may time na mararamdaman mondi nga lang visible

prang may bula lng po na hangin nagalaw sa puson ko 16weeks pregy hir