Preggy @15 weeks.

15 weeks pregnant here. Pero hindi masyadong halata sakin. Parang bilbil lang kung tutuusin. At 15 weeks pwede naba sumipa sipa ang baby. Diba hindi papo?

3 Các câu trả lời

May ganyan po talaga mamshie☺️ iba iba po kasi body size natin may malaki talaga mag buntis meron maliit or sakto lang as long na ok po si baby upon check up no worries po sa size☺️ ung pag sipa naman po nya ako naramdaman ko po pintig pintig nya 19weeks na po ako🥰

Same! Ako 17weeks pero mukang bilbil pdin tyan ko🤣 at 15weeks mararamdaman mo na po si baby pero pitik pitik lang hehe

Sakin 15 weeks na halata na tummy ko nka depende talaga yan sa tummy moms