32 weeks

Hi mga momshie, 1st mom aq. Due date q sa April na next month mmili n kmi ng gmit pra sa panganganak ko at para ky baby. Ask q lng po anu ano dpat kung bilhin? Para sa panga2nak ko, At para sa baby q?

2 Các câu trả lời

Diaper, konting baby dress lang mommy kasi madaling lumaki si baby,alcohol,baby soap.. Hindi po ako gumagamit NG baby oil at mansanilya sa baby ko. Binawal po NG pedia nya wala daw po kasi naitutulong.

5y trước

Thank you momshie😊

sis nuod ka sa youtube..maraming vlog dun at marami ka matututunan..ako dun lang din kumuha ng mga ideya eh..

5y trước

Thank you😊