pag lakad sa morning 32 weeks.

Hello mga momshie ask q lng 32 weeks n q kailan kaya aq pde mag lakd lakad n ?pde Nba or ndi Pa ?pra ndi sana mahirapan manganak thank you po sa mga sasagot.

pag lakad sa morning 32 weeks.
4 Các câu trả lời

36weeks sis simulan mo na kahit exercises na para sa preggy pwedeng mapanuod sa youtube para di ka na lumabas labas pa para maglakad lakad ❤️

Magstart ka na maglakad lakad mommy,, paaraw ka every morning maganda 6 am. Para maabsorb ni baby yung vitamin sa araw....

36weeks po start na kayo lakad and squat then by 38weeks start na rin po kayo kain or inom pineapple

maaga pa mommy .. pero pwede ka nman kumilos ung very light lng na activity 😊