10 months old ayaw dumede sa bote

Mga momshie 10 months old na si baby at dahil sa quarantine halos 4 months kaming magkasama at puro sakin lang sya naglalatch. Bumalik nako sa work naiwan sya sa tta ng asawa ko. Mag 2 days na Ayaw daw nya dumede sa bote. Anung dapat kong gawin? Tulungan nyo ko.

1 Trả lời

Nipple confuse po si baby, offer the bottle parin po like pwede nyo igive sa kanya na parang nilalaro. Bawi nalang sa solid foods muna para mapunan yung nutrisyon na kailangan nya. Direct latch din kami lagi pero tinatry ko sya mag bottle noon, nakukuha nya katagalan yung sucking pero yun nga need pa namin ilaro para ma encourage sya dumede..