Ceasarian Section

Hi mga momshi! May alam po ba kayo private ospital na affordable for cs? Kung public nman po, pwede po pahelp paano process ng Opd-Obgyn ng ospital na yun? Within metro manila lang po sana. Thank you in advance!

1 Trả lời

RMC pasig mi sa pineda dun ako nanganak normal zero billing ako. search mo po page nila sa fb rizal medical center may mga no. dun kada department then tawagan mo o DM mo thru messenger na pano magpabook.