VBAC

Need ko po ng help. Baka po may marerecommend kayo na hospital/Maternity clinic na pwede kong ideliver baby ko na mura lang within Manila/QC/Valenzuela. Nirerefer kasi ako ng OB Gyne ko sa 3 mamahaling ospital for CS e ayoko na po sana ma CS. Thank you po.

1 Trả lời

Mag search ka online momsh try mo

4y trước

I've been searching for quite some time since I figured out na pregnant ako. Sa Cavite lang meron. Dito sa Manila, pinupush nila na mag CS pag nag CS ka na nang una. Which is nakaka stress po dahil ang mahal na ng rates nila. Sinasabi sa kin ng OB ko na pwede ko daw itry, pero habang tumatagal, pinupush nta ko mag CS. Nawawala yung confidence ko mag normal tuloy at nadedepress ako.