team sept.

Hello mga momshei....my bouncing baby boy REIGN SKYLER 4.3 po sya nung pinanganak ko po... Through CS po ako nanganak...Share ko lang po

team sept.
19 Các câu trả lời

Congratulations mommy for delivering a healthy baby boy! 🤗 Praying na kami din on March. 🙏💕

ako po normal 4.5kilo ung first baby ko po subrang laki po tlga awa ng dyos nailabas ko sya

congrats po! pareho silang Skyler ng panganay ko, iba lang spelling nung sa anak ko. hehe

Congrats po mommy ang laki po ni baby ang cute.. Ano po diet nyo nung buntis kayo sa kanya hehe..

4y trước

Wala po... Khit anu kinakain ko... More on sweets ako hehehehe

Congratulations po mommy sa iyong baby boy💙

laki ni baby, congratulations mommy!😊❤

Ang cute. Congratulations mommy! 💕

ang cute!!!!🤗🤗🤗🤗

sana malaki din baby ko💕

ang cute ni bby. congrats!