My 4.3kilogram baby

Via CS Baby boy 4.3 kilogram Born date: Aug 20, 12:14pm

My 4.3kilogram  baby
27 Các câu trả lời

congrats momshie ako dn excited na Rin mangank ask ko lng kse Sabi Ng ob ko malaki n daw c baby 3.3 na sya para SA 35 weeks pag lumaki pa daw Ng 4.4 matic C's na daw ako tinanong ko F healthy c baby healthy namn daw sya Sabi nya but let's see Kong lumabas f meron gestational diabetes kse biglang laki Ni baby mo . ung baby nyo PO b wlang ganun? salamat PO ngwwory Po kse ako

Wow ang lake ni baby malusog 😍😍😍sana gnyan din baby ko kalusog pag lbas pero ayw ko ma cs hehehe wla budget

Aww mamsh..kasing lusog ng baby ko..c lo naman 4.1kg.. 🤗😁 congrats mamsh.. ❤

congrats momshie!have a fast recovery and keep safe.Godbless🙏🙏🙏🙏

4.3 kgs ang bigat ni baby.😍 Cute💙 Congratulations po.💞

wowow! ang lusog ni baby! 4.3 hehe congrats mommy 😍

Congratulations po! Cute naman ni baby. 😍😍😍

wow congrats ako naman 4.65kg. via Cs din 😊

congrats 😊😊 kabday ng baby ko aug.20 din

ang laki ni baby 😊😍 congrats momsh 🤗