ask

Hi mga momshe . Tanong Lang bakit maliit paren tummy ko? 20weeks preggy po ako

26 Các câu trả lời

Meron po talaga maliit tyan magbuntis pero okay lang yan as long as okay si baby sa loob

iba iba naman po tayo sis. as long as healthy si baby sa loob ung ang importante. 😊

6 mos na tummy ko sa first born ko. Flat padin. Waiting game ka lang momsh. 💕

Normal naman po ang maliit ang tummy lalo na kapag first time mo magbuntis

Same here 22 weeks. Okay lang daw ganyan basta active si baby! ☺️

Same. Pero if normal naman si baby sa ultrasound, okay lang po yan.

May maliit tlga na tummy sis..wait mo mag 7mos bigla sya lulubo.

may ganyan naman po talaga lalo na pag 1st time mo po magbuntis

oks lang yan momsh don't worry, biglang laki nyan pag 7 pataas

Tingnan mo kapag tungtong ng 6 mos. biglang lalake yan 😊