Ang liit ng tummy ko 20weeks & 4Days

Hi mga mamsh, #1stimemom po ako, tanong ko lang sakto lang yung laki ng tummy ko? 20weeks & 4days na po. Maliit po kasi ako at underweight po. Any advise? Na woworry kasi ako sa baby ko baka kasi sobrang liit nya.

Ang liit ng tummy ko 20weeks & 4Days
16 Các câu trả lời

May mga mommy po tlga na maliit mag buntis.. kaya very important po ang regular check up para nalalaman po natin kung ung lagay ni baby sa loob ng tummy natin.. kasi minsan yung laki at liit ng tummy natin eh wala naman epekto kay baby like sakin mataba ako bago pako mag buntis kaya nung buntis nko sa panganay ko kala ng iba eh kambal ang baby ko🤣 dahil sa laki ng tyan ko..

ok lang yan Mamshi as long as iniinom mo un vitamins mo at hindi ka ngpapagutom. mas ok na healthy si baby sa loob kahit maliit tyan. ganyan tlga meron maliit mgbuntis.

sakin din naliliitan ako mag20weeks na din sa feb. pero ok lang naman kase huli check up ko sabe normal lang daw lake ni baby sa tummy ko

ask mo po sa ob mo & pa ultrasound ka para malaman kung normal lang yung size ni baby

No problem naman po basta si baby mo ay health and normal ang paglaki.

ako din po maliit mag buntis ganyan daw po talaga pag first baby.

22 weeks and 6days preggy 😊😊

4y trước

mainam yan sis para healthy kayo n baby.

Same, pabawas din ng pabawas timbang ko 😞

okay lng Yan momi bsta healthy baby mo.

Maliit din akin 20weeks na din