Hi mga momshies tanong Lang pag 3months preggy my gagalaw na sa bandang puson? At bakit tila maliit pa Rin tummy ko 3months preggy na ako

Hmm

2 Các câu trả lời

Kung second time na po magbuntis mas early nga madetect compared sa first time mom. Usually 17 weeks po onward nararamdaman eh. Pero hindi naman din imposible.

Mga 4 months mo pa totally mararamdaman yung pitik sa puson mo pero depende din. Saka maliit pa talaga yan bigla yan lalaki pag mga 6 months na