spotting

hello mga sis,,3cm n ako, normal lng ba mag spotting pag na ie kna? base sa experience nio, ilang days kau or oras bago kau naglabor pag 3cm na?

5 Các câu trả lời

Ako momshie sa 1st ko nag labor ra ako kahit close pa cervix ko. 3 days after saka ako nanganak

5y trước

ganun din ako sis .. m

Depende po kung gagawa kayo ng paraan para mas mabilis mag dialate mas mabilis po

5y trước

Tsaka nyo lang po malalaman kapag nakalabas na si baby nyo pag pray nyo nalang sis kahit nakakalason kapag nakain.ni baby yung poop nya

hi sis yung sa akin. kasi dati uminom ako ng water eh💟

5y trước

ilang days ka sis nanganak nong nag 3cm ka?

💓

😍